Merano Forum
Merano Guide Merano Life

เคล็ดลับการจัดสวนตามหลักทรงยันต์ 8 เหลี่ยม

สำหรับรูปแบบของการจัดสวนในบ้านของฮวงจุ้ยที่เหมาะสมนั้นไม่ควรมองข้าม เพราะถัดจากประตูรั้วสวนหน้าบ้านเป็นด่านแรกที่เราจะพบ ถือเป็นจุดเด่นในบ้านจุดหนึ่งที่มีอยู่ทั้งหมด ดังนั้นนอกจากสวนหน้าบ้านจะต้องสวยงามและน่าสนใจแล้ว

การจัดสวนฮวงจุ้ยหน้าบ้านก็ต้องวางให้ถูกทิศทางเช่นกัน สวนในร่มยังเป็นไปตามศาสตร์ของหงหง ระบบการศึกษามองข้อดีเป็นสองประการ เห็นได้ที่ชัยภูมิและแนวทิศทางทิศทางภูมิบ้านวันนี้ไปดูกันเลยดีกว่า การออกแบบสวนตามหลักโฮงฮงเพื่อช่วยปรับปรุงบ้านมีลักษณะอย่างไร?

จัดสวนเป็นรูปทรงยันต์ 8 เหลี่ยม

          ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยรูปแปดเหลี่ยมเป็นสัญลักษณ์ของการทำงานของจักรวาล ดูเหมือนแผนชีวิตเราจึงรู้ว่าสภาพแวดล้อมแบบไหนจะส่งผลต่อส่วนใดของแผนชีวิตของเรา? แผนของรูปทรงยันต์ 8 เหลี่ยม จะมี 9 ประเด็นหลักๆในชีวิตของเรา ได้แก่ อาชีพ ความรู้ ครอบครัว ความมั่งคั่ง ชื่อเสียง ความสัมพันธ์ ลูกน้อง และไทชิ รวมถึงสุขภาพและความเป็นอยู่ของคนเรา

       ดังนั้นเพื่อรองรับทุกด้านของชีวิตของเราและเติบโตอย่างเต็มที่ควรมีสวนหน้าบ้านตามรูปแปดเหลี่ยมหากต้องการเน้นด้านใดของชีวิตต้องดูแลปกป้องน้ำและ ปลูกต้นไม้หลากสีตามพิกัดที่ได้รับการยืนยันจากท้องฟ้า 8 ชั้นเพราะถ้าคุณทิ้งต้นไม้ไว้ดอกไม้ที่เหี่ยวเฉาไปตลอดชีวิตอาจสิ้นหวัง เสร็จสิ้น

ปลูกต้นไม้ในทิศทางที่ถูกต้อง

          เราได้ออกแบบสวนเทพนิยายแปดเหลี่ยมที่จัดการทุกทิศทางและแผนชีวิต ตอนนี้ถึงเวลาปลูกต้นไม้ในทิศทางที่ถูกต้อง การเสริมดวงด้วยหลักการดังต่อไปนี้

สวนฝั่งทิศเหนือ

          หากต้องการเน้นการปลูกต้นไม้ที่เขียวชอุ่มควรเลือกต้นไม้ที่มีใบใหญ่และสวยงาม นอกจากนี้ควรจัดพื้นที่ให้บ่อ หรือใส่น้ำตกจำลองเพื่อเพิ่มพลังน้ำให้บ้านก็ส่งผลให้คนในบ้านราบรื่นขึ้น. การพัฒนาอาชีพ

สวนฝั่งทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          ทิศทางนี้มีผลต่อความมั่งคั่งของเงิน และทักษะความรู้ดังนั้นควรปลูกต้นไม้ให้มีสีสันจะดีกว่า โทนสีเหลืองทองเช่นสีส้มสีเหลืองสีน้ำตาลหรือสีแดงสีม่วงสีชมพูก็ควรตกแต่งด้วยสวนหินทรงกลม และโคมไฟสีวอร์มไวท์ในตอนกลางคืนอีกด้วย

สวนฝั่งทิศตะวันออก

          จุดหมายปลายทางที่ส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัวความมีหน้ามีตาการแข่งขันและความมีหน้ามีตาในสังคมตะวันออกควรปลูกไม้ใบแหลมใบสูงดอกไม้สีสดใสเช่นสีชมพูสีม่วงและสีแดง แต่หากต้องการมีบ่อน้ำในบริเวณนี้ แนะนำให้ใช้บ่อที่มีสีสันสดใสในการตกแต่ง ในช่วงกลางคืนประดับประดาด้วยโคมไฟเพิ่มความโดดเด่นด้วย

สวนฝั่งทิศตะวันออกเฉียงใต้

          หากคุณเลือกปลูกไม้ยืนต้นในพื้นที่นี้จะช่วยเพิ่มพูนความรู้ของคุณการปลูกไม้ใบจะช่วยส่งเสริมการสื่อสารที่ดีกับงานปลูกดอกไม้และผลไม้จะช่วยเพิ่มความน่าดึงดูด

สวนฝั่งทิศใต้

          สำหรับภาคใต้เป็นจุดหมายปลายทางที่ส่งเสริมชื่อเสียงเกียรติยศและความสุข และความสำเร็จของคนในบ้านนั้นควรปลูกให้สูงโปร่งมีสีสดใสกำหนดโดยใบที่แหลมคม ในขณะเดียวกันควรตกแต่งสวนด้วยแหล่งน้ำ เพื่อดึงพลังบวกในทิศทางนี้ให้มากที่สุด

สวนฝั่งทิศตะวันตกเฉียงใต้

          สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสวนสไตล์หรือภูมิทัศน์เรียบง่ายตามสไตล์สวนญี่ปุ่นสามารถจัดสวนสงบในพื้นที่เน้นการใช้หินสีขาวทรงกลมในการตกแต่งสวนเพิ่มความเข้มขรึมส่งเสริมสุขภาพศักดิ์ศรีความเสียสละความสงบและความยุติธรรม ในบ้าน. รวมทั้งความรักและการแต่งงาน

สวนฝั่งทิศตะวันตก

          ทิศทางนี้แนะนำให้เน้นการตกแต่งด้วยหินสีเข้ม การตกแต่งสวนด้วยโทนสีสดใสเช่นสีเทาหรือสีดำช่วยเติมเต็มดอกกุหลาบและแสงสีฟ้าในยามค่ำคืนเพื่อปลุกพลังที่โดดเด่นความคิดสร้างสรรค์ทรัพยากรการเจรจาต่อรองข้อดี และหนาวสั่น

สวนฝั่งทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          ทิศทางนี้เกี่ยวกับการเดินทางสนับสนุนและสนับสนุนซึ่งกันและกัน ควรปลูกต้นไม้ร่วมกับเด็ก ๆ หรือปล่อยทรงกลมประดับด้วยหินกลมสีขาวสะอาด. บ่อน้ำทรงกลมสีขาวสดใสโดยเฉพาะการหาของประดับสวนเช่นน้ำล้นหินกลิ้งมาประดับสวนในทิศนี้จะช่วยเสริมความคึกคัก เสริมสร้างบารมีและอำนาจในการทำบางสิ่งโดยมีคนคอยสนับสนุนคุณ รวมถึงการประสานงานก็จะราบรื่นเช่นกัน.

ปรับสมดุลของไฟให้ดี

          สวนหน้าบ้านไม่ควรมืดสนิท เพราะจะทำให้พื้นที่หยินไม่สมดุลส่งผลเสียต่อคนในบ้านเลยทีเดียวแถมยังทำให้บรรยากาศในสวนหน้าบ้านของคุณดูไม่สวยงามอีกด้วย และอาจทำให้ตกใจได้ง่ายดังนั้นควรติดตั้งหลอดไฟ หรือตกแต่งสวนด้วยโคมไฟประดับต่างๆที่เข้ากับสไตล์และการตกแต่งบ้านก็ได้เช่นกัน

          อย่างไรก็ตามคุณควรใส่ใจกับต้นไม้ทั้งหมด ดอกไม้สดทั้งหมด อุดมไปด้วยน้ำและสารอาหารที่เพียงพอที่ต้นไม้แต่ละชนิดต้องการเพื่อให้สวนหน้าบ้านดูสดชื่นและน่าสนใจถือเป็นคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับคุณแม่หม้ายได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังมีการดูดวง ไพ่ยิปซี เพื่อเสริมดวงชะตาครอบครัว การงาน ความรัก และยังมีการดูดวงจากเลขที่บ้านอีก หากสนใจก็ลองเข้าไปดูได้

Related posts

การขายอสังหาริมทรัพย์ที่คอสตาริกา

merano

5 วิธีง่ายๆในการได้รับส่วนลดใบเสนอราคาประกันภัย

merano

เปิดบ้าน กุ๊บกิ๊บ – บี้ KPN ครอบครัวสุขสันต์ของน้องเป่าเปา-เป่าเป้ย์

vingtod