Merano Forum
Merano Places

6 เรื่องเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ที่คุณมักจะมองข้าม

ทุกๆ วันผู้คนหลายพันคนออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ แต่ส่วนใหญ่ล้มเหลวอย่างน่าสังเวช เพราะพวกเขาเชื่ออย่างแท้จริงว่าหนึ่งใน 6 ตำนานการตลาดทางอินเทอร์เน็ตหรือทั้งหมดนั้น คุณสามารถอ่านรายละเอียดด้านล่างและค้นพบเม็ดเกลือในตัวมันทั้งหมด

1. การตลาดทางอินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องง่าย

นี่อาจเป็นตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทั้งหมด และให้ฉันบอกคุณว่าการตลาดทางอินเทอร์เน็ตนั้นยาก ใช้เวลา ความพยายามไม่พูดถึงเงิน และใครก็ตามที่เสนอเป็นอย่างอื่นกำลังพยายามขายฮอกกี้ม้าจำนวนหนึ่งให้คุณ จริงอยู่ที่ว่าอิฐและปูนง่ายกว่าเมื่อเทียบกับไม่มีสินค้าคงคลังให้ดำเนินการ ไม่มีการจัดส่งสินค้าไม่มีพนักงานขาย และแทบไม่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ แต่ก็ยังมีงานจำนวนมากที่เกี่ยวข้อง

2. ใครๆ ก็สามารถทำเงินออนไลน์ได้

คนเหล่านี้ไม่เป็นความจริง เว้นแต่จะมีใครเลิกใช้เก้าอี้เอนกายเด็กขี้เกียจและดาวน์โหลด/อ่านทุกอย่างที่ทำได้เกี่ยวกับการตลาดทางอินเทอร์เน็ต และวางแผนดำเนินการ พวกเขาจะไม่มีทางทำเงินบนอินเทอร์เน็ตได้เลย ไม่ทำอะไร ไม่ทำอะไรเลย

3. คุณสามารถ “รวยเร็ว” บนเน็ตได้!

นี่คือกับดักที่นักการตลาดอินเทอร์เน็ตมือใหม่จำนวนมากตกเป็นเหยื่อ รวมถึงตัวฉันด้วยเมื่อผมเริ่มทำครั้งแรก ทำไม? เพราะนักต้มตุ๋นทำให้ฟังดูง่าย และให้ฉันบอกคุณว่า การไล่ตาม “แผนการรวยอย่างรวดเร็ว” เป็นการเสียเวลาเปล่าๆ เปล่าๆ เปลืองเงินและพลังงาน มันจะไม่เกิดขึ้นในชั่วข้ามคืน แทนที่จะทำวิจัยและค้นหาว่าผู้คนต้องการอะไรจริงๆ และต้องการอะไร จากนั้นให้พวกเขารู้สึกถึงความเป็นจริงโดยเฉพาะ

4. ทำธุรกิจออนไลน์ได้ฟรี

นี่เป็นหนึ่งในตำนานที่ฉันโปรดปรานเพราะฉันเชื่อในช่วงปีแรกของการตลาดทางอินเทอร์เน็ต และมันก็ไม่เป็นความจริงในตอนนั้น มันไม่เป็นความจริงในทุกวันนี้ เมื่อเทียบกับการเปิดร้านกาแฟหรือร้านขายของกระจุกกระจิกแห่งแรกในตัวเมืองลอสแองเจลิส ค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นธุรกิจอินเทอร์เน็ตและค่าบำรุงรักษาค่อนข้างต่ำ เมื่อคุณตั้งค่าโดเมนแล้ว คุณจะจ่ายเฉพาะการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต การโฆษณา และการศึกษาต่อเนื่องเท่านั้น คุณไม่สามารถคาดหวังที่จะทำเงินจากการขายของฟรีและขอให้ผู้อื่นทำเช่นเดียวกัน คน! ต้องใช้เงิน หาเงิน.

5. ไม่สายเกินไปที่จะเริ่มธุรกิจอินเทอร์เน็ต

นักการตลาดทางอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่ชอบที่จะได้ยินคนพูดว่า “ตอนนี้สายเกินไป การแข่งขันมากเกินไป ฉันควรเก็บกระเป๋าและกลับบ้าน อินเทอร์เน็ตซับซ้อนเกินไป ฯลฯ…” คุณรู้ว่าทำไม? ยิ่งต้องแข่งขันกับคนจำนวนน้อยเท่าไรก็ยิ่งดีเท่านั้น ซึ่งจะทำให้พวกเขามีรายได้มากขึ้น

ความจริงก็คือ ไม่เคยสายเกินไปที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ และนั่นรวมถึงธุรกิจอินเทอร์เน็ตด้วย ฉันเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าอินเทอร์เน็ตจะไม่ไปไหนและคุณก็ควรทำเช่นกัน ทุกปีสถิติจะแสดงจำนวนคนที่ รับซื้อกระเป๋าชาเนล ออนไลน์เพิ่มขึ้น การใช้จ่ายของพวกเขาเพิ่มขึ้น และจำนวนผู้คนที่ออนไลน์ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

6. การคุยเกี่ยวกับตัวเงินก็เป็นเพียงแค่การโฆษณา

อย่างที่ผมเคยบอกคุณไปแล้วว่า “ต้องใช้เงินเพื่อทำเงิน?” จริงอยู่ แม้ว่าคุณจะรู้สึกลำบากใจที่จะหานักการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่มีประสบการณ์มาบอกว่าพวกเขาใช้เงินไปกับการโปรโมตและโฆษณาเป็นจำนวนเท่าใด บางครั้ง คุณต้องขุดลึกลงไปอีกเล็กน้อยเพื่อค้นหาความจริงในทุกโฆษณาที่คุณอ่าน ความจริงที่ว่าผู้ที่ทำเงินได้จำนวนมากทางออนไลน์ก็ใช้เงินเป็นจำนวนมากในการโฆษณา เครื่องมือ ทรัพยากร และความรู้เพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

หากคุณเต็มใจที่จะดำเนินการที่จำเป็นเพื่อให้ ‘เงินก้อนโตเกิดขึ้นเพื่อคุณ – มันจะเป็นอย่างนั้น มันต้องใช้เวลา คุณสามารถวิพากษ์วิจารณ์ สงสัย และแน่ใจว่า ‘เงินก้อนโตไม่สามารถเกิดขึ้นได้สำหรับคุณ – และมันจะไม่เกิดขึ้น นั่งลงและเขียนแผนธุรกิจทางการเงินที่ดีและเหมาะสม หอการค้าท้องถิ่นสามารถให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเริ่มต้น

ถ้าคุณเชื่อว่าคุณจะประสบความสำเร็จ คุณคิดถูก ถ้าคุณเชื่อว่ามันไม่ได้ผล คุณก็ถูกเช่นกัน

โดยสรุป คุณเคยได้ยินเรื่องราวของผู้คนว่าพวกเขาสร้างรายได้อย่างไรบนอินเทอร์เน็ตและมันง่ายแค่ไหน แต่ความจริงก็คือเรื่องราวบางเรื่องไม่ได้อยู่นอกโลกนี้หรือไม่สมจริง แต่ก็ไม่ได้เกิดขึ้นชั่วข้ามคืน คุณเพียงแค่ต้องใช้สามัญสำนึกเล็กน้อยในนั้น ค้นหาสิ่งที่คุณชอบทำ วางแผนเกม ตั้งสมาธิ และเพื่อนของฉันอาจพบโอกาสที่เหมาะสมที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง

Related posts

Bo Tree Cafe & Bistro บ้านเล็กในเมืองใหญ่

vingtod

กลิ่นธรรมชาติบ้านไม้แบบโบราณ

vingtod

เราขอแนะนำ!! สวรรค์ของนักท่องเที่ยวแห่งเอเธนส์

merano