Merano Forum
Merano Guide

วิธีปิดการขายทันทีไม่ใช่วิธีเหมาะสมสำหรับการซื้ออสังหาในต่างประเทศ?

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมสเปนเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุโรปในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศหรือนำเงินของคุณมาลงทุน? เกี่ยวอะไรกับวิถีชีวิตหรือวัฒนธรรมของสเปนควบคู่ไปกับสภาพอากาศหรือคนในท้องถิ่นที่เป็นมิตรได้หรือไม่? เหตุใดผู้คนจำนวนมากจึงเลือกสเปนเป็นทำเลหลักในการซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือบ้านในต่างประเทศเพราะพวกเขาต้องการ

หากคุณซื้ออสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศหรือตั้งใจที่จะลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก อย่าหวังว่าจะได้รถง่ายๆ หากคุณยังไม่ได้ทำการบ้าน จำไว้ว่าเมื่อ ซื้อคอนโดมิเนียม ในต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นสเปนหรือที่ใดในโลก คุณต้องเตือนตัวเอง – ตำแหน่งที่ตั้ง

กี่ครั้งแล้วที่เราเคยได้ยินเรื่องนี้ แต่เป็นความจริงที่ถูกมองข้ามเมื่อมองหาทำเลหลักในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในสเปน? เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด – การซื้อที่ดีที่สุด – ตำแหน่งที่ดีที่สุดคือการมีความรู้ที่ดีที่สุด อย่าตัดสินใจโดยด่วนก่อนที่จะปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้

กฎหมายในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีความแตกต่างกัน แต่กฎข้อแรกที่ต้องยึดถือคือไม่ปิดดีลทันทีหลังจากการดูครั้งแรกของคุณ หาข้อมูลเบื้องหลังสถานที่สำคัญที่คุณเลือก จดบันทึก – รูปถ่ายและล่ามกับคุณหากต้องรับมือกับภาษาสเปนตัวต่อตัว?

ไม่ว่าคุณจะมีใจจดจ่อกับอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศมากแค่ไหน อย่ารีบเร่งในสิ่งที่คุณอาจเสียใจในภายหลัง คนที่โชคร้ายบางคนสูญเสียเงินออมชีวิตของพวกเขาผ่านข้อตกลงที่หลบเลี่ยง

สิ่งที่ต้องระวังเมื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์ในสเปนคือสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ เช่น การติดตั้งสายโทรศัพท์ อยู่ใกล้ร้านค้าหรือไม่ ดูว่ามันต้องปล่อยให้มีศักยภาพหรือไม่ สิ่งใดที่ผุดขึ้นในใจจะถามอย่างแน่นอน

เมื่อดูทรัพย์สินของสเปน ให้นำบันทึกย่อของคุณไปด้วยและยิงคำถามทั้งหมดของคุณที่ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ อย่าปล่อยให้หินพลิกกลับ ที่ปรึกษาอิสระเป็นสิ่งที่ดีที่จะมีกับคุณเมื่อเข้าร่วมการนัดหมาย พูดคุยกับคนในท้องถิ่นที่สามารถให้รายละเอียดที่ใกล้ชิดกับคุณซึ่งคุณจำเป็นต้องรู้

หากเวลาไม่ใช่ปัญหา ให้ย้อนกลับไปสองครั้งและเยี่ยมชมพื้นที่ 2/3 ครั้ง สิ่งนี้สามารถบอกคุณได้มากเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาต่างๆ ของวันหรือปี ฤดูหนาวสามารถแยกพื้นที่ด้วยความสันโดษได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถอยู่คนเดียวได้ หากคุณตั้งใจจะอาศัยอยู่ในสเปนตลอดทั้งปี

การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ของสเปนที่มีศักยภาพในการให้เช่าที่ดีคือวิลล่าหรืออพาร์ตเมนต์ โปรดจำไว้ว่า ตำแหน่ง สถานที่ตั้ง ใช้กับข้อตกลงประเภทนี้ด้วย

ไม่ว่าคุณจะเลือกส่วนไหนของสเปน – จดเวลาเดินทางของรถประจำทาง/รถไฟท้องถิ่นไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆ เรียกดูตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดเพื่อตรวจสอบราคาอสังหาริมทรัพย์ ในการทำเช่นนี้ คุณจะรู้ว่างบประมาณของคุณอยู่ในส่วนต่างสำหรับการขายบ้านส่วนใหญ่หรือไม่

ใช้เวลาของคุณกับการลงทุนที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ – ดูอสังหาริมทรัพย์ให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้เพื่อช่วยสร้างความรู้ของคุณเกี่ยวกับมูลค่าตลาดในปัจจุบันในพื้นที่ อย่าหักมุมเพราะคุณอาจสูญเสียมากกว่าที่คุณต่อรองได้

ปัญหาทางกฎหมายทั้งหมดควรอยู่ในมือของทนายความที่ดี ก่อนที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ในสเปน จำเป็นต้องตระหนักถึงกระบวนการทางกฎหมายและค่าใช้จ่าย

หากคุณได้แต่งตั้งทนายความที่ดี การทำธุรกรรมทั้งหมดจะได้รับการจัดการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในด้านความถูกต้องตามกฎหมาย การทำเช่นนี้ทำให้คุณมีการรับประกันว่าสามารถตอบสนองความต้องการทางกฎหมายของสเปนได้ ข้อกำหนดอื่นๆ ที่ทนายความของคุณจะต้องทำคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าทรัพย์สินได้รับการจดทะเบียนในชื่อผู้ขายเท่านั้น และไม่มีส่วนคำสั่งที่ซ่อนอยู่แฝงตัวเหมือนว่าไม่มีการจำนอง ภาระผูกพัน ค่าใช้จ่าย หนี้สิน หรือหนี้สินอื่นๆ

อย่าสรุปข้อตกลงใด ๆ กับผู้อื่น มีเอกสารที่จำเป็นส่งถึงทนายความของคุณ ให้พวกเขาเจรจาและหารือเรื่องต่างๆ กับทนายของผู้ขาย

Related posts

ทำไมถึงจำเป็นต้องทำประกันรถยนต์ มีข้อดีที่ไม่ควรละเลยอย่างไร

merano

5 วิธีง่ายๆในการได้รับส่วนลดใบเสนอราคาประกันภัย

merano

แบบบ้านก่อสร้างสำคัญอย่างไร ที่นี่มีคำตอบ

vingtod