Merano Forum
Merano Guide

คนซื้อรถยนต์ควรจะพิจารณาให้มั่นใจว่าได้ทำการบ้านด้านการเงินมาแล้ว

เนื่องจากป้ายทะเบียนใหม่จะออกต้นเดือนหน้า ฉะนั้นก็เลยเป็นเรื่องจำเป็นที่คนซื้อรถยนต์ควรจะใช้เวลาในการศึกษาวิจัยข้อมูลบางสิ่งบางอย่างเมื่อตกลงใจซื้อรถยนต์คันดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น

โน่นเป็นคำรับรองจาก Esure Motor Insurance ซึ่งเผยออกมาว่าเมื่อลำดับที่ทะเบียนรถยนต์ royal558 ปรากฏขึ้นในวันที่ เดือนกันยายน คนอังกฤษเยอะๆบางทีอาจพบเจอกับแรงกดดันด้านการเงินที่ลานหน้าบ้านของพวกเขามากจนเกินความจำเป็น การศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยจากบริษัทพบว่า 68 เปอร์เซ็นต์ของคนขับขี่อ้างถึงว่าพวกเขาไม่เคยใช้เวลาในการค้นคว้าตัวเลือกทางด้านการเงินต่างๆที่มี รวมทั้งสินเชื่อเฉพาะบุคคลและก็บัตรเครดิต เมื่อมองหาล้อชุดใหม่ โดยเฉพาะ เพศหญิงดูเหมือนจะไม่สนใจหัวข้อการทำให้มั่นใจว่าพวกคุณจะได้รับคุณประโยชน์สูงสุดจากเงินที่จ่ายไป โดยหญิง 72 เปอร์เซ็นต์บอกว่าพวกคุณไม่เคยทวนหนทางด้านการเงินที่มีให้ รูปทรงนั้นต่ำลงเหลือ 64 เปอร์เซ็นต์ของเพศชาย

บริษัท royal558 online กล่าวถัดไปว่ามีคนเพียงแต่หนึ่งในสิบ (13 เปอร์เซ็นต์ใช้เวลามากยิ่งกว่าสองสามชั่วโมงสำหรับเพื่อการหาข้อตกลงที่เหมาะสมกับพวกเขาเมื่อซื้อรถยนต์ ที่มาพร้อมด้วยสินค้าดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น อาจส่งผลให้คนขับขี่รถยนต์เสียตังค์ไม่น้อยเลยทีเดียว

จำนวนจากผู้ให้บริการสัญญาประกันภัยมาขณะที่ผู้ซื้อจำนวนหลายชิ้นไม่สบายใจเกี่ยวกับสภาวะตกอับในตลาดการคลังเมื่อเร็วๆนี้ น่าประหลาดใจบางส่วนที่คนขับขี่เพียงแค่ไม่ถึงสองในสาม (64%) อยากจะซื้อรถยนต์มือสองมากยิ่งกว่ารถยนต์ใหม่

อย่างไรก็ดี ควรจะสละเวลาทำการบ้านเมื่อซื้อรถยนต์สักคัน คนขับขี่รถยนต์บางทีอาจพบว่าสามารถเลือกสินเชื่อราคาไม่แพงเพื่อช่วยสำหรับการซื้อได้

ในเวลานี้มีการเผยออกมาว่า เปอร์เซ็นต์ของผู้บริโภครถยนต์คันท้ายที่สุดโดยใช้สินเชื่อส่วนตัว โดย 14 เปอร์เซ็นต์เลือกใช้บริการทางด้านการเงินที่เสนอโดยตัวแทนขายรถยนต์

นอกจากนั้น ยังพบว่าใครอีกหลายๆคนไม่พินิจทำประกันรถยนต์เมื่อซื้อรถยนต์ โดยผู้คนราวๆ 24 เปอร์เซ็นต์แถลงการณ์ว่ามิได้มองหาความปกป้องก่อนจะซื้อล้อชุดใหม่

Mike Pickard หัวหน้าฝ่ายการเสี่ยงและก็การยืนยันภัยของ Esure Auto Insurance ให้ความเห็นเกี่ยวกับจำนวนดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ด้วยรายจ่ายสำหรับเพื่อการขับรถที่สูงขึ้น คนขับขี่ที่อยากต่อรถก็เลยมีความจำเป็นมากยิ่งกว่าที่เคยเพื่อมั่นใจว่าจะได้รับคำแนะนำที่เยี่ยมที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการโต้เถียงกันที่ลานหน้าบ้านหรือซื้อแพ็กเกจการคลังหรือรับรองที่สมควร การศึกษาค้นคว้าวิจัยที่บ้านหนึ่งหรือสองชั่วโมงสามารถสร้างไม่เหมือนกันให้กับกระเป๋าเงินของคุณได้อย่างแท้จริง

คนที่อยากแนวทางที่มีคุณภาพสำหรับเพื่อการซื้อรถยนต์ใหม่บางทีอาจอยากไตร่ตรองสินเชื่อรถยนต์ สำหรับการทำแบบนั้น บางทีอาจเป็นได้ที่ผู้ซื้อจะได้รถยนต์ในฝันอย่างเร็วรวมทั้งมีอัตราค่าผ่อนส่งเป็นที่ยอมรับได้ ความให้การช่วยเหลือทางด้านการเงินเพิ่มอีกที่เงินกู้ยืมมอบให้ยังสามารถช่วยทำให้ผู้กู้ซื้อกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์แบบครอบคลุมได้อีกด้วย สินเชื่อรถยนต์บางทีอาจช่วยทำให้คนขับขี่รถยนต์สามารถจ่ายค่าซ่อมแซมรถยนต์ได้ ภายหลังจากการเรียนเมื่อเร็วๆนี้ในเมืองซูริกพบว่ามูลนกซึ่งเป็นศัพท์ทางด้านเทคนิคสำหรับปุ๋ยหมัก ทำความเสียหายแก่คนขับในสหราชอาณาจักรถึง 57 ล้านปอนด์ในแต่ละปี

Related posts

เตรียมตัว!! ฝนใกล้มาแล้วคุณพร้อมหรือยัง?

vingtod

4 สัญญาณบ้านที่จะทำให้คุณป่วย โดยไม่รู้ตัว

vingtod

สิ่งที่ไม่ควรทำในการตกแต่งห้องนั่งเล่นคอนโด

vingtod