Merano Forum
Merano News

ตัวแทนอสังหาฯ Justen ดีลที่น่าจดจำที่สุดและแผนการในอนาคตของเขา

ด้วยตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา บางสิ่งยังคงไม่เปลี่ยนแปลง: ไมอามีและลอสแองเจลิสเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสองแห่งในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงคนดังและนักกีฬา และพวกเขาจำเป็นต้องรู้ว่าต้องไปหาใครเมื่อมองหาบ้านหลังต่อไป พบกับ Justen Alias

นามแฝงเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่เชื่อถือได้และเป็นที่เคารพซึ่งเชี่ยวชาญด้านการ รู้จักการซื้อคอนโด ที่มีชื่อเสียงและนักกีฬา ในขณะที่เขาทำงานร่วมกับผู้จัดการและตัวแทนเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับการดูแลและมีความสุขกับประสบการณ์การซื้อบ้านทั้งหมดของพวกเขา นามแฝงสร้างความสัมพันธ์กับผู้จัดการและลูกค้า ซึ่งทำให้เขาสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งของผู้มีอิทธิพล “ฉันชอบติดต่อกับลูกค้าและสร้างความสัมพันธ์ระยะยาว” นามแฝงกล่าว “นอกจากนี้ ฉันชอบความจริงที่ว่าฉันเป็นผู้ประกอบการและได้รับโอกาสในการช่วยเหลือผู้คนทุกวัน”

เพื่อรักษาข้อตกลงที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเขา นามแฝงอ้างอิงทักษะการเจรจาที่แข็งแกร่งของเขาเป็นเหตุผล “การเจรจาที่ประสบความสำเร็จคือการที่คุณ ไม่ว่าจะเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขาย ได้ผลลัพธ์ที่รู้สึกยุติธรรม” เขากล่าวต่อ “ฉันอยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์มากว่าสิบปี และฉันได้เจรจาข้อเสนอดีๆ มากมายให้กับลูกค้าของฉัน” นามแฝงมีเคล็ดลับสามประการในการเจรจา: ค้นหาหมายเลขบรรทัดล่างสุดของลูกค้าเสมอ ค้นคว้าข้อมูล และถามคำถามที่ถูกต้อง

สำหรับข้อตกลงที่น่าจดจำที่สุดของเขาในตอนนี้ Alias ​​กล่าวว่าเขาช่วยผู้ใช้ YouTube ที่มีชื่อเสียงซื้อบ้านในฝันของเขา “ลูกค้าของฉันเป็นผู้ซื้อบ้านเป็นครั้งแรกและต้องการคำแนะนำตลอดกระบวนการทั้งหมด ฉันเชื่อมโยงเขากับผู้ให้กู้ที่ถูกต้องเพื่อซื้อบ้านในฝันของเขา และเขาก็ตื่นเต้นกับบ้านนี้มาก!” นามแฝงกล่าว

เมื่อมองถึงอนาคต Alias ​​อยู่ในขั้นตอนของการสร้างเครือข่ายอสังหาริมทรัพย์ด้านกีฬาและความบันเทิงทั่วประเทศ ซึ่งจะเน้นที่ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในแต่ละเมือง โดยมุ่งเน้นที่การช่วยเหลือนักกีฬา ผู้ให้ความบันเทิง และบุคคลที่มีรายได้สูง นอกจากนี้ เครือข่ายดังกล่าวยังรวมถึงนักกีฬาที่เกษียณอายุแล้ว บริษัทดูแลแขก นายหน้าจำนอง ตัวแทนด้านกีฬา ที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการธุรกิจ

หากต้องการติดตามข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับนามแฝงและการร่วมทุนทางธุรกิจของเขา หรือเพื่อรับเงินจำนวนมากสำหรับทรัพย์สินของคุณ ให้ติดต่อกับเขาผ่านเว็บไซต์ Moving Miami Florida และ Miami Luxury Leases หรือติดตามเขาบน Instagram

บทความนี้แปลมาจาก bangkokpost.com

Related posts

อนันดาฯ ส่งมอบบ้านปลอดเชื้อ ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยเครื่อง UV-C Technology นำร่องโครงการ อาร์เทล พัฒนาการ-ทองหล่อ

vingtod

อนันดาฯ ห่วงใยลูกค้า คุมเข้มมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ทุกโครงการ

vingtod

เรื่องราวภายในเกี่ยวกับธุรกิจ และเบื้องหลังอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย

merano