Merano Forum
Merano Places

เราขอแนะนำ!! สวรรค์ของนักท่องเที่ยวแห่งเอเธนส์

The Ruins of Delphi

การเยี่ยมชมซากปรักหักพัง Delphi เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ชื่นชอบประวัติศาสตร์ วางแผนการเดินทางทั้งวัน เนื่องจากใช้เวลาเดินทางโดยรถประจำทางหรือรถยนต์ประมาณ 3 ชั่วโมง

วิหารอพอลโลเป็นจุดดึงดูดหลักของซากปรักหักพัง วัดที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างวิจิตรงดงามเป็นที่ที่ Pythia มหาปุโรหิตแห่งอพอลโลถูกขอให้ทำนายอนาคต และในทางกลับกัน เธอจะให้คำตอบที่อธิบายไม่ได้มาก (และก็ไม่ใช่คำตอบที่ดีเสมอไป)

โรงละครแห่งวิหารและเดอะสเตเดียมตั้งอยู่บนสถานที่ที่สูงขึ้น (เดินประมาณ 10 นาที) ไม่ค่อยสะดุดตานัก และสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยผู้ที่ปีนป่ายมากเกินไป

และแน่นอนว่าคุณไม่ควรพลาดพิพิธภัณฑ์โบราณคดีแห่งเดลฟี ซึ่งเป็นที่เก็บสิ่งประดิษฐ์ล้ำค่าที่พบในซากปรักหักพัง และโชคดีที่มันตั้งอยู่ที่ฐานของซากปรักหักพัง ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องปีนเขา

Plaka

Plaka คือสวรรค์ของนักท่องเที่ยว คล้ายกับย่าน Montmarte ของปารีสมาก มีร้านขายของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ ร้านเหล้า ร้านเหล้า โบสถ์เล็กๆ และพื้นที่กลางแจ้งหลายร้อยร้าน ซึ่งคุณสามารถซื้อได้ทุกอย่างตั้งแต่ผลิตผล แจกันเซรามิก ไปจนถึงสบู่น้ำมันมะกอก เป็นสถานที่ที่คุณต้องไปในวันสุดท้ายของคุณในเอเธนส์เมื่อคุณต้องการโหลดของที่ระลึกราคาถูก คุณจะไม่เห็นคนในท้องถิ่นจำนวนมากที่นี่ อย่างน้อยตามสัดส่วนของนักท่องเที่ยวนับพันที่ผ่านไปทุกนาที โดยเทพธิดาอย่าลืมนำแผนที่มาด้วย! Plaka เป็นเขาวงกต เครือข่ายถนนที่มีลักษณะเหมือนกันหมด

มีสถานที่กินมากมายใน Plaka แต่ร้านแฟนซีส่วนใหญ่มักจะมีราคาแพงมาก และไม่ได้นำเสนออาหารท้องถิ่นที่ดีขนาดนั้น สถานที่ซื้อกลับบ้านเล็ก ๆ หรือร้านอาหารเล็ก ๆ เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับอาหารที่นั่น ไจโรของพวกเขาอาจอัดจารบีบนกระดาษห่อ แต่รสชาติดีและคุณจะมีเงินเหลือสำหรับของที่ระลึกเหล่านั้น

Related posts

พาชมวิหารโอลิมเปี้ยนของเทพซุส สุดยอดแห่งความเหลือเชื่อ!

merano

คู่มือฉบับย่อเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอนเด็ก หรือห้องเด็กเล่น

merano

เนินเขาอะโครโพลิส สถานที่สุดน่าทึ่งของเอเธนส์

merano