Merano Forum
Merano Guide

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด โคมไฟ 3 in1 สร้างสัมพันธ์ในครอบครัว

คนยุคใหม่ชื่นชอบการใช้เวลาอยู่กับครอบครัวที่บ้านมากขึ้น ซึ่งกิจกรรมในบ้านก็อาจจะเป็นการทำขนมมานั่งดูทีวีด้วยกันหรืออื่น ๆ  แต่ในปัจจุบันที่ทุกคนมีมือถือและแทปเล็ต ทำให้ความถี่ของการทีวีลดลงจนห้องนั่งเล่นไม่จำเป็นต้องมีทีวี ปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันก็ลดลงตามไปด้วย เพราะแต่ละคนก็ก้มมองที่เครื่องมือสื่อสารที่อยู่ตรงหน้า ลองคิดดูว่าจะดีแค่ไหนถ้าผนังห้องนั่งเล่นในบ้านกลายเป็นทีวีที่ดึงทุกคนในครอบครัวออกมานั่งดูหนังฟังเพลง เล่นเกมส์ และสามารถฉายภาพความทรงจำของครอบครัวอยู่บนโซฟาด้วยกัน ในเนื้อหานี้เรามีนวัตกรรมใน คอนโดจรัญ แบบอัจฉริยะที่เป็นโคมไฟมัลติฟังก์ชัน ที่เป็นเหมือนตะเกียงอะลาดิน ที่ทำงานได้หลากหลายเหมือนตะเกียงวิเศษมาฝากกันครับ

Popin Aladdin คือนวัตกรรมที่ว่านี้ เป็นโคมไฟสมาร์ทโปรเจคเตอร์แบบ 3 in 1 ตัวแรกของโลกที่ออกแบบโดยบริษัทในญี่ปุ่น ที่ต้องการเพิ่มสีสันการใช้ชีวิตในบ้านหรือให้ห้องนอนกลายเป็นสวนสนุกก่อนนอน คือ นอกจากจะเป็นโคมไฟติดเพดานแล้ว ยังมีฟังก์ชันเครื่องเสียงและเป็นทีวีได้ด้วย ตัวเครื่องสีขาวดีไซน์โค้งมนเรียบง่ายแต่มีสไตล์ที่บ่งบอกตัวตนความเป็นญี่ปุ่น น้ำหนักเบา (น้อยกว่า 5 กิโลกรัม) ติดตั้งง่ายแบบไร้สายสามารถทำได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งช่าง

3 ฟังก์ชันที่ซ่อนในโคมไฟ 1 ชิ้น

โคมไฟนี้ประกอบด้วย 3 ฟังก์ชันหลัก ๆ คือ เป็นโคมไฟที่สามารถเลือกปรับระดับไฟได้ เครื่องฉายภาพประสิทธิภาพเยี่ยมที่ติดตั้งเลนส์ฉายภาพ “XGIMI” ที่สามารถฉายภาพได้กว้าง 40 ~ 120 นิ้ว เป็นหน้าจอขนาดใหญ่บนผนังด้านเดียว (ระยะฉายสั้นที่สุดคือ 1.3 เมตร มุมการฉายสามารถปรับขึ้นและลงได้ 18 องศา) มาพร้อมกับลำโพงคุณภาพสูงจาก Harman Kardon ผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องเสียงภายในบ้านและรถยนต์ยี่ห้อดัง ให้ทุกคนในครอบครัวผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับเอฟเฟกต์ของเสียงที่ล่องลอยรอบทิศทาง สร้างบรรยากาศในบ้านเหมือนใช้ชีวิตอยู่ในร้านกาแฟ

พื้นที่เก็บความทรงจำบนผนัง

แม้โลกในยุคนี้จะหมุนไปและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว แต่ช่วงเวลาของครอบครัวที่คุณรักนั้นมีค่าอยู่เสมอ อย่างไรก็ตามในยุคอินเทอร์เน็ตบนมือถือมันเป็นเรื่องง่ายที่จะเพิกเฉยต่อต่อกัน Popin Aladdin  เข้าใจในความเป็นไปนี้ดี จึงอยากให้ทุกครอบครัวเก็บภาพดี ๆ ของครอบครัวมาเก็บไว้ในหน้าจอขนาดใหญ่ที่สามารถส่งเสริมการโต้ตอบและสื่อสารกันได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นห้องเดี่ยวขนาดเล็กในโลกที่มีแค่สองคน หรือครอบครัวเล็ก ๆ ก็บอกเล่าเรื่องราวเก็บเอาไว้บนผนังบ้านได้

โคมไฟ LED พร้อมฟังก์ชั่นการหรี่แสงและปรับสี

แสงไฟ LED สว่างสดใสถึง 3,800 ลูเมนส์ (lumen = หน่วยวัดความสว่างของหลอดไฟ) ซึ่งหลอดฟลูโอเรสเซนท์ทั่วไปจะสว่างเพียง 1,600 ลูเมน จึงเหมาะสำหรับห้องนอนที่มีขนาดตั้งแต่ประมาณ 14 ตารางเมตร มีฟังก์ชั่นการปรับระดับแสงทั้งการลดแสง การหรี่แสงและการจัดระดับสีในช่วงแสงถึง 6 ระดับ ให้แสงช่วยสร้างบรรยากาศที่เปลี่ยนไปไม่ว่าจะเป็นความโรแมนติก ความสงบ ความสว่าง ได้ตามความต้องการใช้งาน อายุการใช้งานของหลอดไฟ LED นี้อยู่อยู่ที่ประมาณ 20,000 ชั่วโมง หากเปิดใช้งานเป็นเวลา 6 ชั่วโมงต่อวัน จะสามารถใช้งานได้ประมาณ 9 ปี 

ขอบคุณต้นฉบับจาก: banidea.com/popin-aladdin-3-in-1-lighting

Related posts

วิธีการประหยัดเงินจากอสังหาริมทรัพย์ในเชิงพาณิชย์

merano

วิธีปิดการขายทันทีไม่ใช่วิธีเหมาะสมสำหรับการซื้ออสังหาในต่างประเทศ?

merano

สิ่งที่ไม่ควรทำในการตกแต่งห้องนั่งเล่นคอนโด

vingtod