Merano Forum
Merano Guide

5 วิธีง่ายๆในการได้รับส่วนลดใบเสนอราคาประกันภัย

ไม่นานก่อนที่จะมีการทำสัญญาจับมือและสัญญา บุคคลทั่วไปไม่ได้ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการประกันภัยเพราะพวกเขาพึ่งพาความปรารถนาดีของเพื่อนบ้านเพื่อชดเชยความเสียหาย ด้วยเหตุผลหลายประการรวมถึงความเร็วและค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถที่เพิ่มขึ้นของ ประกันรถยนต์ชั้น 1 จึงกลายเป็นการซื้อที่สำคัญสำหรับผู้รับผิดชอบในทันที ในไม่ช้ารัฐบาลกลางได้สั่งให้เจ้าของรถทุกคนทำประกันภัยรถยนต์อย่างน้อยหนึ่งรายการ

ความต้องการประกันภัยรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาทำให้ความซับซ้อนของการประกันภัยเพิ่มขึ้นในขณะเดียวกันก็ขยายความจำเป็นในการพิจารณาประกันรถยนต์ที่มีราคาแพงขึ้น

การซื้อประกันรถยนต์วันนี้ต้องผ่อนปรนให้มากพอ ๆ กับการซื้อรถของคุณเอง สิ่งสำคัญคือต้องทราบปัจจัยที่ บริษัท ประกันภัยรถยนต์นำมาพิจารณาเมื่อเสนอใบเสนอราคา สิ่งนี้จะช่วยให้คุณซึ่งเป็นผู้ใช้ทราบว่าคุณต้องทำขั้นตอนใดจึงจะมีสิทธิ์ได้รับใบเสนอราคาต่ำ นี่คือห้าขั้นตอนง่ายๆที่คุณสามารถทำได้เพื่อเริ่มกระบวนการเตรียมการไกล่เกลี่ย

1. เสนอตัวเป็นผู้สมัคร

บริษัท ประกันภัยมีความสนใจในการบริหารความเสี่ยง พวกเขาจึงเสนอผู้ขับขี่ที่ไม่มีแนวโน้มที่จะเกิดความเสียหายหรืออย่างน้อยก็ให้เป็นชิ้นส่วนที่มีความรุนแรงน้อยกว่าซึ่งเป็นใบเสนอราคาประกันที่ต่ำ

เก็บบันทึกการขับขี่ที่สะอาดปราศจากการฝ่าฝืนกฎจราจรหรืออุบัติเหตุ

ติดตั้งอุปกรณ์กันขโมยในรถของคุณ

– โครงการฝึกอบรมด้านความปลอดภัยของผู้ขับขี่อย่างต่อเนื่อง

– มีรถ. สำนักงานบริหารความปลอดภัยทางถนนแห่งชาติ (NHTSA) และสถาบันประกันภัยเพื่อความปลอดภัยทางถนนได้ร่วมกันรวบรวมข้อมูลในแง่มุมที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของยานพาหนะต่างๆ ซื้อรถที่ถูกกำหนดอย่างเป็นทางการว่า壮 afe obile

– จอดรถของคุณในโรงรถ

2. แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือของคุณ

ในฐานะหน่วยงานบริหารความเสี่ยง บริษัท ประกันยังกังวลเกี่ยวกับการได้รับเงินตรงเวลา หากคุณสามารถพิสูจน์ตัวเองว่าน่านับถือมีความเสี่ยงน้อยกว่าที่คุณจะไม่ชำระเงินตรงเวลาดังนั้นจึงรับประกันได้ว่าจะได้อัตราที่ต่ำกว่า

รักษาคะแนนเครดิตที่ดีและลบข้อผิดพลาดทั้งหมดของคุณ

– ลดจำนวนบัตรเครดิตทั้งหมดเป็น 2 หรือ 3

3. ใช้ภูมิปัญญาทางการเงิน

วิธีที่คุณวางแผนและใช้จ่ายในนโยบายของคุณสามารถลดความเสี่ยงที่ บริษัท ประกันต้องเคารพคุณในฐานะลูกค้า การทำตามขั้นตอนเพื่อลดความเสี่ยงคุณจะได้รับใบเสนอราคาและกรมธรรม์ที่ลดลง

ใช้กรมธรรม์รายปีแทนกรมธรรม์ 6 เดือนเพื่อให้คุณมีอัตราที่ต่ำกว่าซึ่งคงเดิมเป็นเวลาหนึ่งปี

ตัดสินใจถอนการชำระเงินจากธนาคารหรือบัญชีบัตรเครดิตของคุณโดยอัตโนมัติเพื่อหลีกเลี่ยงค่าบริการอีเมล

เพิ่มการหักเงินของคุณตามหลักการและนโยบายกว้าง ๆ เพื่อลดอัตราดอกเบี้ย

รับส่วนลดอย่างตรงไปตรงมาด้วยการซื้อประกันบ้านและรถยนต์จาก บริษัท เดียวกัน

ประเมินความต้องการประกันภัยของคุณอย่างเหมาะสม

เห็นได้ชัดว่ายิ่งคุณได้รับความคุ้มครองมากเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นเท่านั้น Add-on เป็นตัวการสำคัญในธุรกิจประกันภัยโดยผลักดันนโยบายของคุณให้เหลือน้อยที่สุดเท่าที่คุณต้องการ

– หากรถของคุณไม่ได้ใช้งานมากนักหรือคุณมีรถเก่าที่มีมูลค่าตลาดน้อยให้เลือกความรับผิดขั้นต่ำเพียงอย่างเดียว จะเสียค่าใช้จ่ายน้อยลง

– หลังจากเสร็จสิ้นข้อบังคับทางกฎหมายเกี่ยวกับการประกันภัยรถยนต์แล้วให้ประกันความต้องการของคุณคนเดียว

5- มิฉะนั้นสิ่งที่คุณสามารถทำได้

มีข้อควรพิจารณาอื่น ๆ อีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับใบเสนอราคาประกันภัยของคุณ บางขั้นตอนไม่ใช่ขั้นตอนที่สมเหตุสมผลในขณะที่ขั้นตอนอื่น ๆ สามารถทำได้ด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อยซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นการประหยัดได้มาก

– หากรถของคุณถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะโปรดแจ้งให้ตัวแทนของคุณทราบเนื่องจากจะเป็นตัวกำหนดค่าใช้จ่าย

– นักเรียนที่ได้เกรดดีมักจะได้รับส่วนลด

– เลิกสูบบุหรี่; สามารถช่วยให้คุณได้รับราคาที่ดีขึ้น

เปลี่ยนอาชีพของคุณถ้าคุณสามารถช่วยได้ เด็กส่งของมีความเสี่ยงสูงกว่าเจ้าของร้าน

Related posts

สิ่งที่ไม่ควรทำในการตกแต่งห้องนั่งเล่นคอนโด

vingtod

มือ เท้า ปาก โรคร้ายที่ควรระวังทั้งในเด็กและผู้ใหญ่

merano

merano